Giới thiệu chung

Xí nghiệp Lam Kinh – Chi nhánh Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng  (GAET) – Bộ Quốc Phòng – Xin gửi tới ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, CNV quý Công ty lời chào trân trọng.

Trên 10 năm tồn tại và phát triển hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất giấy, hộp carton sóng nói chung và một số ngành kinh doanh khác với quy trình công nghệ hiện đại và chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã khẳng định được vị thế thương hiệu Việt trên thị trường.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành sản xuất thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp  trong và ngoài nước, chúng tôi đã nghiên cứu lựa chọn lắp đặt dây chuyền và công nghệ hộp caston sóng tiên tiến, để đưa vào sử dụng có hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng như hình thức mẫu mã, chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng… không làm ảnh hưởng đến tiến độ của Quý Công ty.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho 1 số đơn vị như: Công ty CP dụng cụ thể thao Delta, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy Sản Thanh Hóa, Công ty CP thương mại vận tải và chế biến hải sản Long Hải, các Công ty may mặc trong nước… dùng để đóng hàng xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Chi Lê, Hàn Quốc, Đài Loan…

Xí nghiệp Lam Kinh  được thành lập ngày 17/10/1997 tiền thân là Xí nghiệp Bao bì Quân đội cũ”  thành lập năm 1991. Giấy  chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2800474098 – C.T.T.H do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh hoá cấp.

XÍ NGHIỆP LAM KINH – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP QUỐC PHÒNG

Đại diện Ông: LÊ THẾ DŨNG                         Chức vụ: Giám đốc

Địa chỉ: Số 156 Đình Hương, Phường Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 037.3961.968;  Fax: 037.3960.004; E-mail: LamKinh2010@gmail.com

Mã số thuế:            2.800.474.098

Tài khoản số: 84.011.0269.3004 – Tại Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – Chi nhánh Thanh Hóa.

Website: www.baobilamkinh.vn – www.baobilamkinh.com.vn – www.baobilamkinh.com

Web site Tổng Công ty GAET: http://www.gaet.com.vn/web/