HUẤN LUYỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2019

Là đơnLà đơn vị Sản xuất – Kinh doanh hòm hộp carton, các sản phẩm giấy và hóa chất nên tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài như hiện nay. Để thực hiện tôt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm cho CB CNV, người lao động. Xí nghiệp Lam Kinh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Thành phố tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC trong năm.

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một  số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản  xảy ra trên phạm vi cả nước vfa địa bàn Tỉnh Thanh Hóa trong thời gian gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt nhứng kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra CB CNV, người lao động trong đơn vị còn được hướng dẫn sử dụng, thao tác thành thạo phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, bện pháp chữa cháy.,..

Tại buổi huấn luyện nghiệp vụ, dưới sự hướng dẫn của Phòng Cảnh sát PCCC thành phố, đội PCCC của Xí nghiệp Lam Kinh đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình C02 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Việc tổ chức huấn luyện, tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để CB CNV, người lao động nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi huấn luyện nghiệp vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *